13:03 +07 Thứ sáu, 21/09/2018

Trang nhất » Tin tức » Góc giáo viên

HỘI NGHỊ CB-CC-VC NĂM HỌC 2017-2018

Thứ năm - 26/10/2017 07:43
Để  đánh giá kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học 2016 – 2017, đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo và đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, được sự chỉ đạo của PGD&ĐT Đức Phổ, Đảng ủy Phổ Hòa, ngày 30 tháng 9 năm 2017 Trường Tiểu học Phổ Hòa long trọng tổ chức Hội nghị CB-CC-VC năm học 2017-2018.
Về dự Hội nghị có:
-  Cô Lê Thị Điểm chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện Đức Phổ.
- Ông Nguyễn Thành Lưu - Bí thư Đảng ủy xã Phổ Hòa.
- Ông Nguyễn Văn Nho – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phổ Hòa. - - Bà  Lê Thị Hoa – Phó Chủ tịch HĐND xã – Chủ tịch Hội khuyến học.
- Bà Trần Phượng Tiên – Chủ tịch Hội LHPN xã Phổ Hòa.
- Cô Lê Thanh Phương - PHT trường THCS Phổ Hòa.
- Cô Võ Thị Thu Thảo - PHT trường Mầm non Phổ Hòa.
- Thầy Cao Tấn Thanh - PCT Hội cựu giáo chức xã Phổ Hòa.
- Ông Nguyễn Quang Vinh- Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
 Hội nghị đã được nghe Báo cáo và thảo luận bổ sung những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu cơ bản và những giải pháp lớn để thực hiện nhiệm vụ năm học 2017– 2018; Báo cáo việc quản lí sử dụng tài chính, thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo kết quả thi đua năm học 2016 – 2017 và đăng ký thi đua năm học 2017 – 2018.
Hội nghị đã đánh giá và ghi nhận các thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua là có sự tham gia đầy đủ nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và làm tốt nhiệm vụ chuyên môn của cả tập thể cán bô công chức viên chức nhà trường
 Hội nghị đã sôi nổi thảo luận các báo cáo và đối thoại giữa cán bộ giáo viên và Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn nhà trường về những vấn đề đặt ra trong việc thực hiện và hoàn thành mọi kế hoạch năm học 2017 – 2018.
          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị bà Lê Thị Điểm- chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Phổ đã ghi nhận những kết quả  nhà trường đã thực hiện được trong năm học 2016 – 2017, triển khai một số vấn đề chuyên môn Tiểu học.
          Hội nghị cũng lắng nghe những lời phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Thành Lưu- Bí thư Đảng ủy xã Phổ Hòa và những tâm tư nguyện vọng từ phía Hội cha mẹ học sinh.
          Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể giáo viên trong trường trong việc thực hiện Nghị quyết, nhiệm vụ, phương hướng năm học 2017-2018. Gương mặt mọi người rạng ngời niềm vui và sự lạc quan tin tưởng vào đường lối, quyết sách và kế hoạch nhiệm vụ năm học mới báo hiệu sự gặt hái nhiều thành công mới của thầy và trò trường Tiểu học Phổ Hòa trong năm học mới này.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoài Vinh