10:30 EDT Chủ nhật, 21/10/2018

Trang nhất » Tin tức » Góc giáo viên

Sinh hoạt chuyên môn năm 2015 - 2016

Chủ nhật - 06/12/2015 08:32
Nhằm nâng cao chuyên môn giảng dạy, trao đổi kiến thức hỗ trợ lẫn nhau giữa các đồng nghiệp. Sáng ngày 04/11/2015 Trường Tiểu học Phổ Hòa tổ chức đăng cai sinh hoạt chuyên môn tổ.
Tham dự sinh hoạt chuyên môn tổ có cô Lê Thị Điểm chuyên viên phòng Giáo dục- Đào tạo Đức Phổ, thầy Nguyễn Văn Tiến tổ trưởng và hơn 30 thầy cô giáo là đại diện Ban giám hiệu, tổ khối trưởng, các thầy cô giáo dạy Thể dục của 10 trường Tiểu học Phía Nam của huyện. Bao gồm: Tiểu học Phổ Châu, Tiểu học số 1 Phổ Thạnh 1, Tiểu học số 2 Phổ Thạnh , Tiểu học số 3 Phổ Thạnh, Tiểu học số 1 Phổ Khánh, Tiểu học số 2 Phổ Khánh, Tiểu học số 1 Phổ Cường, Tiểu học số 2  Phổ Cường, Tiểu học Phổ Vinh và Tiểu học Phổ Hòa.

Nội dung sinh hoạt chuyên môn tổ lần này gồm có hai nội dung:
- Nội dung thứ nhất: Thao giảng tiết Thể dục lớp 5, giáo viên lên lớp thầy Nguyễn Ngọc Tâm - GV dạy Thể dục.

- Nội dung thứ hai: Báo cáo chuyên đề “ Một số biện pháp giúp phát triển năng lực cho học sinh Tiểu học” do cô  Phạm Thị Kiều Lam- Khối trưởng khối 4+5 đại diện cho khối báo cáo.
Sau khi dự giờ và nghe báo cáo chuyên đề, các thầy cô giáo cùng  chia sẻ, đóng góp những ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp thiết thực nhằm mục đích giúp học sinh học tốt môn Thể dục đồng thời các trường nêu thực trạng cũng như thảo luận, bổ sung góp ý các biện pháp giúp phát triển năng lực cho học sinh Tiểu học.
Buổi sinh hoạt chuyên môn tổ diễn ra thành công tốt đẹp, từ đây mỗi trường sẽ có thêm nhiều  biện pháp thiết thực giúp phát triển năng lực cho học sinh của trường mình, quý thầy cô sẽ có thêm nhiều kỹ năng trong việc giảng dạy môn Thể dục cũng như kinh nghiệm trong công tác quản lý của mỗi trường.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Kiều Lam