Tiểu học Phổ Hòa
Tiểu học Phổ Hòa
Đức Phổ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 0553859530 - Email: c1phohoa.quangngai@moet.edu.vn
03:10 +07 Thứ ba, 26/03/2019
RSS

Thời khóa biểu

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tìm kiếm Google

Chia sẻ Facebook

Bạn bè, người thân

Banner quảng cáo online

Quảng cáo truyền hình

Bảng, biển, tờ rơi QC

Các hình thức QC khác

Quảng cáo
Bộ GD&ĐT
Thi toán online

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 47

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4855

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 211109

Trang nhất » Tin tức » Góc giáo viên

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ năm - 14/01/2016 08:19
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Với lòng tri ân với các thế hệ thầy cô đã cống hiến cho nền giáo dục xã Phổ Hòa ngày 20/11 lãnh đạo địa phương Phổ Hòa đã tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo đang công tác tại Phổ Hòa cũng như quý thầy cô đang sinh sống tại địa phương nhằm ôn lại truyền thống nhà giáo, giúp mỗi chúng ta thêm yêu nghề dạy học và tự hào về vị trí xã hội, sự vinh quang của nghề nghiệp như chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: "Người thầy giáo tốt, thầy giáo xứng đáng là thầy giáo, là người vẻ vang nhất, những thầy giáo tốt là anh hùng vô danh”.
Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

Buôi tọa đàm diễn ra thật trang trọng và tràn đầy tình cảm của địa phương với quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đương chức. Địa phương đem đến chúc mừng quý thầy cô một lẵng hoa rực rỡ.
Mở đầu là chương trình văn nghệ bao gồm các tiết mục của đoàn thanh niên, đội văn nghệ của 3 trường.Tiếp theo là phần phát biểu của đồng chí Võ Thanh đại diện cho lãnh đạo địa phương lên tri ân và chúc mừng quý thầy cô giáo, sau đó là ý kiến của Hội cựu giáo chức, Thầy giáo đại điện cho CB-GV-CNV của 3 trường, cho cha mẹ học sinh và học sinh.
Cuối cùng là phần tọa đàm, quý thầy cô giáo đã về hưu cũng bày tỏ những mong muốn, tâm tư khát khao nối tiếp cho sự nghiệp giảng dạy tương lai của thế hệ quý thầy cô đang công tác. Trên nền tảng giáo dục mới, tuy vị thế giảng dạy có thay đổi ít nhiều, song lòng tâm huyết  với nghề và trách nhiệm nuôi dưỡng truyền dạy cho những mầm non tươi xanh vẫn và sẽ luôn là ngọn đuốc sáng nhất trong long mỗi người lái đò. Hãy nhiệt huyết hơn nữa, tận tâm hơn nữa để cùng góp công xây dựng một thế hệ tươi đẹp mai sau.
Các thế hệ nhà giáo của  Phổ Hòa  trong mấy chục năm qua đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo VN. Cùng với sự đi lên của địa phương, sự nghiệp giáo dục đào tạo của  nhà trường đang ngày càng phát triển vững chắc. Được sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền và sự hỗ trợ to lớn của nhân dân, của hội CMHS đến nay kết quả giáo dục của cả ba  trường  đã thu được những kết quả đáng phấn khởi.
     “ Muốn sang phải bắc cầu kiều/ Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”. Người làm thầy trong bất cứ xã hội nào ,bất kì tầng lớp nào vẫn  được đưa lên hàng đầu.Vì vậy,vấn đề tôn sư trọng đạo không còn là quan niệm sống hay quan niệm về cách cư xử mà đã trở thành một phạm trù đạo đức.Tôn trọng những người giữ vai trò truyền đạt tri thức nhân loại cho thế hệ sau là sự biểu hiện của tình yêu tri thức,biểu hiện của văn minh tiến bộ.  Với ý nghĩa ấy,toàn thể chúng ta hãy trân trọng kính dâng các thầy cô những đóa hoa thành tích tươi thắm cùng với những lời chúc thầy cô dồi dào sức khỏe,hạnh phúc, hoàn thành công tác, mãi mãi thương yêu và dìu dắt học sinh từng bước trưởng thành.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thư Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thành viên

Tin mới nhất

Hình ảnh tiêu biểu

  • sang ủi mặt bằng
  • img_0008-copy.jpg
  • img_0003-copy.jpg
  • img_0018-copy.jpg

Lời hay ý đẹp

Muốn đi tới mục tiêu lớn phải bắt đầu từ mục tiêu nhỏ.

Liên kết website

Hỗ trợ khách hàng