03:09 EDT Thứ tư, 23/05/2018

Trang nhất » Tin tức » Góc học sinh

Những khuôn mặt sáng giá của học kì I năm học 2015 - 2016

Thứ sáu - 01/01/2016 19:44
Để đánh giá quá trình hoạt động của thầy và trò trong học kì I vừa qua, chiều ngày 29/12/2015, Trường Tiểu học Phổ Hòa đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2015-2016.
Những khuôn mặt sáng giá của học kì I năm học 2015 - 2016

Đến dự buổi lễ, nhà trường hân hạnh được đón tiếp chú Vinh đại diện hội cha mẹ học sinh của trường , người đã thường xuyên sát cánh, sẻ chia trách nhiệm với các thầy cô giáo trong suốt quá trình giáo dục học sinh của nhà trường cùng  tất cả quý thầy cô giáo, CNV trong nhà trường và  253 em học sinh toàn  trường.

Mở đầu chương trình sơ kết học kì 1 làchương trình văn nghệ  - một chương trình đặc sắc và đầy ý nghĩa. Tiếp đó là nghi thức chào cờ, và buổi lễ sơ kết được bắt đầu.
Cô giáo Đặng Thị Vi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết các mặt hoạt động  của thầy và trò  đã đạt được trong học kì I: Tất cả mọi người tham gia hưởng ứng các cuộc vận động lớn của ngành, quý thầy cô có nhiều biện pháp để năng cao chất lượng giáo dục, duy trì sĩ số, ổn định nề nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm tới đời sống, tình cảm của học sinh; tôn trọng, thương yêu học sinh; nâng cao chất lượng bài soạn và  chú trọng đổi mới phương pháp dạy học - ứng dụng CNTT; tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa. Để nâng cao hơn nữa chất lượng  giáo dục toàn diện.,nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc việc soạn giảng đúng chương trình, thời khoá biểu, kiến thức phù hợp cho các đối tượng học sinh; Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiêm , có kiến thức và trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó còn có sự chung tay góp sức của cha mẹ học sinh Kết quả cuối học kì Icác em học sinh của trường cũng đã đạt được nhiều thành tích đáng kể.Hội thi cấp huyện đạt 10 giải, cấp trường đạt 78 giải, có 80 học sinh được khen thưởng. Cuối học kỳ 1 đã dự giờ đánh giá giáo viên 10 tiết trong đó có 5 tiết tốt, 5 tiết khá, về hồ sơ có 12 hồ sơ tốt, 03 hồ sơ khá, 01 hồ sơ TB. Song còn tồn tại có 30 HS có năng lực chưa đạt.
.         Sau phần đọc báo cáo sơ kết học kì 1 và phương hướng nhiệm vụ học kì 2 năm học 2015 -2016, côTrà Thị Kim Cúc - PHT đọc quyết định khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện và đạt thành tích trong từng môn, từng mặt.Tiếp đến là phần phát thường cho học sinh. Được nhận giấy khen và phần thưởng các em rất vui và tự hào về thành tích mà mình đạt được. Gương mặt em nào cũng rạng rỡ hẳn lên.

Cuối cùng là lời phát biểu của chú Vinh đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường.
Chương trình sơ kết  được khép lại , mọi người đều vui mừng trong niềm hân hoan của những kết quả đạt được.Và trong mỗi thành viên của Trường Tiểu học Phổ Hòa luôn tự nhủ, trong học kì II này sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học  2015 -2016.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Lệ Thẩm