03:16 EDT Thứ tư, 23/05/2018

Trang nhất » Tin tức » Góc phụ huynh

PHÒNG CHỐNG DỊCH BÊNH- BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG -HOÀN THIỆN SÂN BÓNG ĐÁ

Chủ nhật - 06/12/2015 08:49
Ngôi trường Xanh - Sạch - Đẹp, phụ huynh cùng chung tay xây dựng với nhà trường. Không có dịch bệnh, bảo vệ môi trường và học sinh được đá bóng dưới mái trường thân yêu đó là mục tiêu của giáo viên và phụ huynh trong ngày 08/11/2015.
- Hưởng ứng phong trào phòng chống dịch bệnh do PGD&ĐT Đức Phổ cũng như UBND xã Phổ Hòa đã phát động, Trường Tiểu học Phổ Hòa phát động chiến dịch phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết đồng thời xây dựng cảnh quan của nhà trường cũng như san bằng sân bóng đá cho học sinh đá bằng một buổi lao động công ích vào ngày 08/11/2015.
- Phụ huynh học sinh khối 1+2+3 cùng GV khối 1+2+3 được phân công dọn vệ sinh môi trường xung quanh sân trường: phát quang bụi rậm xung quanh sân trường, cổng trường không cho muỗi ẩn nấp để sinh sản; lấp những hố rác và vũng nước đọng; dọn cỏ trong vườn
 hoa trước ổng trường.

- Phụ huynh học sinh khối 4+5 cùng GV khối 4+5 được phân công san bằng sân bóng đá, trồng thêm cây xanh  tạo nơi vui chơi, sân tập thể thao cho học sinh.

- Ban đại diện HCMHS cưa các ngọn cây để phòng chống bão

- Đây là hoạt động ngoại khóa lớn của trường, tạo mối quan hệ thân thiết giữa gia đình và nhà trường, từ đó thấy được sự quan tâm của HCMHS với mọi hoạt động của trường. Buổi lao động diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, cùng với sự hăng say, nhiệt tình của PHHS và CB-GV-CNV trong trường.
        - Qua việc làm này giúp phụ huynh và giáo viên thân thiện hơn. Đồng thời cũng giúp
cho phụ huynh có thêm kinh nghiệm về Phương pháp phòng chống dịch Sốt xuất huyết để bảo vệ sức khỏe đồng thời thấy được tầm quan trọng của môi trường giáo dục.

Phổ Hòa, ngày 14 tháng 11 năm 2015

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu