17:49 +07 Chủ nhật, 22/07/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động ngoại khóa

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thứ tư - 19/04/2017 15:14
Cùng với các hoạt động khác, chiều ngày 24 tháng 3 năm 2017 trường Tiểu học Phổ Hòa tiến hành tổ chức chương trình “Thiếu niên vui khỏe tiến bước lên Đoàn”. Đến tham dự chương trình gồm tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.
NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Hoạt động Đội trong nhà trường vô cùng bổ ích, giúp giáo dục học sinh toàn diện, giúp các em tham gia sinh hoạt cộng đồng tạo môi trường giáo dục lành manh, sân chơi bổ ích cho các em, giúp các em vui mà học đồng thời góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Ngày hội được tổ chức gồm hai phần: phần lễ và phần hội. Phần lễ diễn ra nghiêm trang cùng với phần hát Quốc ca, Đội ca và phần phát biểu của hiệu trưởng. Nối tiếp phần lễ là phần hội sôi nổi hẳn lên, đầu tiên là các tiết mục văn nghệ của học sinh. Cuối cùng là phần đồng diễn thể dục thể thao.

Để ngày hội đồng diễn thể thục thể thao thêm phần hấp dẫn và đẹp mắt thì  tất cả học sinh xếp thành những hàng thẳng tắp và đồng diễn bài thể dục theo tiếng nhạc hùng tráng. Các em tập trung đồng diễn bài thể dục đều, đẹp và đúng với nhạc.

Sau bài đồng diễn các em được tham gia chơi trò chơi dân gian “ Kéo co”. Các em hứng thú tham gia vào trò chơi một cách chủ động, tích cực, hào hứng cùng với tiếng cổ vũ, tiếng reo hò vang dậy..
Ngày hội kết thúc cùng với những nụ cười hồn nhiên và vẻ mặt rạng ngời của học sinh thân yêu làm cho chúng tôi rất ấm lòng vì trường học đã tạo niềm vui cho các em, giúp các em thấy được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu