17:47 +07 Chủ nhật, 22/07/2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

Thứ tư - 08/02/2017 13:13
Ngày 01/10/2016, nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2016-2017, đánh giá việc thực hiện quy chế dân chủ của cơ quan, đồng thời đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỉ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi năm học, trường Tiểu học Phổ Hòa long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ- công chức- viên chức năm học 2016-2017
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC  NĂM HỌC 2016-2017

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp đại biểu của địa phương, Hội cha mẹ học sinh, Lãnh đạo ngành, Đảng ủy, Đoàn thanh niên, Hội khuyến học, Hội cựu giáo chức… về  tham dự cùng hội nghị.

Sau phần nghi thức, cô Đặng Thị Vi- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2015-2016, Bản kiểm điểm cá nhân và dự thảo phương hướng năm học 2016-2017 với nhiều nội dung và chỉ tiêu phấn đấu của nhà trường.

Để tạo tinh hần làm việc dân chủ với mục đích tạo điều kiện cho giáo viên, cán bộ, viên chức chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những đề xuất, kiến nghị trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh, Hội nghị đã dành thời gian cho các tham luận: công tác giáo dục học sinh về nề nếp sinh hoạt, dự giờ học học hỏi kinh nghiệm của nhau, rèn luyện các hội thi và hoạt động của Sao, đội. Tại Hội nghị, cô Nguyễn Thị Thu Mỹ - Chủ tịch công đoàn trường , nêu lại từng yêu cầu của phương hướng để giáo viên nêu ý kiến đề xuất  . Sau đó hiệu trưởng thống nhất ý kiến chung  để đưa vào nghị quyết. Đồng thời, Hội nghị cũng đã nghe lại báo cáo công khai quản lí và sử dụng ngân sách năm 2016, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.
           Cuối cùng ,Hội nghị thành công tốt đẹp là động lực cho các giáo viên, công nhân viên nhà trường phấn đấu cho năm học tới.