02:25 +07 Thứ bảy, 18/08/2018

CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA GIÁO DỤC "NÂNG CẤP SÂN TRƯỜNG - CỔNG TRƯỜNG"

Thứ hai - 05/03/2018 13:53
Khắc phục hậu quả và mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho con em đến trường, Ban giám hiêu nhà trường tích cực đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục và đã vận động được Công ty cổ phần Đá Mỹ Trang hỗ trợ 120 khối đá bụi, UBND xã đã vận động CTTNHH Anh Vũ hỗ trợ phần chuyên chở.
Trường TH Phổ Hòa nằm cách thị trấn Đức Phổ 1.5km. Là một trường nằm trên trục đường Quốc lộ song khuôn viên trường khá thấp so với đường quốc lộ nên hay bị ngập nước nghiêm trọng vào mùa mưa lũ nên sân trường bị thấp trũng khá nghiêm trọng, cổng trường bị trôi đất đá nên rất khó đi.
Khắc phục hậu quả và mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho con em đến trường, Ban giám hiêu nhà trường tích cực đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục và đã vận động được Công ty cổ phần Đá Mỹ Trang hỗ trợ 120 khối đá bụi, UBND xã đã vận động CTTNHH  Anh Vũ hỗ trợ phần chuyên chở.
Để san bằng đá bụi nâng cao sân trường, cổng trường, nhà trường đã phối hợp với phụ huynh học sinh nhà trường ra quân san đá bụi. Với tinh thần nhiệt huyết, lao động hăng say thì đã san bằng được đá bụi, nâng cao sân trường, cổng trường đã dễ đi hơn, giúp cho mọi người đi ra vào dễ dàng hơn..
Giờ đây, sân trường Trường TH Phổ Hòa phần nào đã nâng cao giúp các em đến trường sạch sẽ hơn. Nhà trường gửi cảm ơn đến Công ty cổ phần Đá Mỹ Trang, UBND xã Phổ Hòa, CTTNHH Anh Vũ, Ban Đại diện HCMHS trường, quý bậc phụ huynh đã chung tay san sẻ, cùng với nhà trường tạo môi trường giáo dục an toàn cho học sinh. Tuy chỉ mới cải thiện được một phần nhỏ nhưng tập thể nhà trường quyết tâm tiếp tục vận động sự đóng góp về người và của, của xã hội để xây dựng nhà trường an toàn, môi trường giáo dục sạch đẹp.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Lưu