17:44 +07 Chủ nhật, 22/07/2018

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016

Thứ tư - 08/02/2017 13:22
Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), Trường tiểu học Phổ Hòa đã phát động thi đua học tốt trong học sinh để chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Thiết thực kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong thời gian qua, nhà trường và Liên Đội trường Tiểu học Phổ hòa đã phát động phong trào “ Hội chợ học tốt” đến các em học sinh để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với hình thức phát vé số học tập cho các em đạt kết quả học tập tốt trong thời gian phát động phong trào và Liên Đội đã tổ chức một buổi “Hội chợ học tốt” vào chiều ngày 18/11/2016 buổi hội chợ đã diển ra rất sôi nổi. Mở đầu là hát tập thể, hát đơn ca và chơi trò chơi các em chơi rất hào hứng sôi nổi vui vẻ và đầy ấp tiếng cười trên khuôn mặt các em.Phần 2 là đọc quy chế “ Hội chợ học tốt “ của thầy Nguyễn Ngọc Tâm và sau đó thầy đã tổ chức cho các em đi mua hàng ở những gian hàng mà các cô đã trưng bày những món hàng đó là các dụng cụ học tập để chào đón các em tới đổi lấy bằng nhưng tờ vé số mà các em đã nổ lực học tập đạt được.Hội chợ đã diển ra rất sôi nổi và hào hứng các em đã đổi những tờ vé số bằng những dụng cụ học tập mà các em ưng ý nhất và đó cũng là phần thưởng để các em tiếp tục cố gắng học tập tốt hơn nữa. Sau 2 giờ “ Hội chợ học tốt” diển ra và trên tay các em đã chọn được những dụng cụ học tập ưng ý nhất cho minh.