13:03 +07 Thứ sáu, 21/09/2018

Khai giảng năm học 2015 - 2016 của trường TH Phổ Hoà

Chủ nhật - 06/12/2015 19:48
Lễ khai giảng năm học 2015-2016 của trường Tiểu học Phổ Hòa đã thực sự tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới cho các thầy cô giáo, các em học sinh, đồng thời thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội.
Khai giảng năm học 2015 - 2016 của trường TH Phổ Hoà

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước đón chào  ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng  ngày 05/9/2015, thầy và trò trường TH Phổ Hòa hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2015 -2016.
 Lễ khai giảng năm học 2015-2016 của trường Tiểu học Phổ Hòa đã thực sự tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới cho các thầy cô giáo, các em học sinh, đồng thời thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội.

Mở đầu chương trình khai giảng là phần đón học sinh lớp 1 vào trường. Nhà trường đã dành những phần quà đầy ý nghĩa để tặng cho các em trong ngày đầu bước vào mái trường tiểu học. Các em được thầy cô và các anh chị lóp 5 đón vào trường với những nụ cười rạng rỡ.

Lễ khai giảng còn có những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng lễ khai giảng thầy và trò nhà trường.
         Nhân dịp khai giảng năm học mới mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Phổ Hòa cũng như xã đoàn Phổ Hòa đã tặng những xuất học bổng cho những em có hoàn cảnh khó khăn để tiếp thêm nghị lực đến trường cho các em.

Trong Lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức các trò chơi dân gian như: Thi nhảy bao bố, kéo co. Học sinh nào cũng được tham dự vì vậy các em rất háo hức tham gia.

Buổi lễ khai giảng năm học 2015 -2016 của thầy trò trường Tiểu học Phổ Hòa đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của các cấp lãnh đạo; cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường TH Phổ Hòa tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Lý