17:47 +07 Chủ nhật, 22/07/2018

Lao động đầu năm học 2016-2017

Chủ nhật - 02/10/2016 15:44
Với cái nắng ghét của buổi chiều, nhưng với sự nghiệp trồng người thì không thể nào làm chùn bước chân của họ, dù có nắng đến mấy nữa các ông cha bà mẹ vẫn ráng nổi.
Lao động đầu năm học 2016-2017

Để góp phần xây dựng trường học thân thiện, môi trường giáo dục lành mạnh, chiều ngày 24/9/2016  Ban đại diện phụ huynh học sinh và cán bộ giáo viên, công nhân viên Trường Tiểu học Phổ Hòa tổ chức  buổi lao động công ích dọn vệ sinh sân trường, sân bóng đá, trồng và chăm sóc sửa sang lại các bồn hoa, vườn hoa của trường.

Tham gia có đông đủ phụ huynh các khối lớp và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên của trường với các hoạt động phát quang  cây cối, dọn cỏ khu vực trong và xung quanh sân trường, sửa sang ,trồng và sửa sang lại các bồn hoa.
Sau ba tháng hè sân bóng của các em nhỏ đã trở thành một rừng cỏ um tùm không thể nào tưởng tượng nổi.

Mồ hôi đã thấm đẫm những chiếc áo, nắng đã làm sạm đi những khuôn mặt, nhưng đổi lại đó là một khoảng không gian thật là tuyệt vời, các em nhỏ có thể nô đùa trên sân với trái bóng, vườn hoa của nhà trường lại trở nên sinh động và tươi đẹp hơn sau ba tháng hè.

Với sự nhiệt tình của phụ huynh và cán bộ giáo viên toàn trường đã tạo cho cảnh quang nhà trường thêm xanh- sạch –đẹp. Học sinh có khu vui chơi, giải trí thoáng mát, lành mạnh.