03:13 EDT Thứ tư, 23/05/2018

Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 19/04/2017 04:06
Trong không khí của những ngày cuối năm, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán năm Đinh Dậu, Trường Tiểu học Phổ Hòa đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp và học sinh có thành tích trong học tập cũng như các phong trào ở học kì I; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kì II.
Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2016 - 2017

Ngày 23/01, trường Tiểu học Phổ Hòa đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp và học sinh có thành tích trong học tập cũng như các phong trào ở học kì I; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kì II.
            Chủ trì buổi lễ là cô Đặng Thị Vi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô  Trà Thị Kim Cúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Thu Mỹ - Chủ tịch công đoàn trường; cùng toàn thể quý thầy cô giáo, công nhân viên và học sinh toàn trường.

Để mở đầu buổi Lễ sơ kết, cô giáo Đặng Thị Vi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong một học kì qua. Đặc biệt, học kì I vừa qua cũng đánh dấu thành tích xuất sắc của học sinh toàn trường đạt nhiều giải trong các hội thi cấp trường, cấp huyện. Cùng với đó là sự tận tình của các thầy cô giáo trong giảng dạy cũng như trong công tác chủ nhiệm lớp, bồi dưỡng các hội thi,…Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Tiểu học Phổ Hòa, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của quý thầy cô giáo.

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương những học sinh đạt giải trong các hội thi cấp huyện.

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng, hứa hẹn về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thúy Hằng