09:58 EST Thứ năm, 22/02/2018

Quà tết cho học sinh gia đình khó khăn

Thứ tư - 23/03/2016 20:57
Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.
Quà tết cho học sinh gia đình khó khăn

Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, có bánh kẹo vui ngày tết, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ,  giản dị ấy.Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo, học sinh khuyết tật.Với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Trường TH Phổ Hòa đã tổ chức trao 35 xuất quà tết cho các học sinh nghèo, mỗi xuất quà chỉ có 35.000 đồng được trích từ quỹ bạn nghèo của liên đội trường và hội cha mẹ học sinh trường TH Phổ Hòa.

Nhân dịp tết đến xuân về,ngoài những phần quà tết, ban giám hiệu còn gửi tới tất cả học sinh và gia đình học sinh những lời chúc tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tâm