Tiểu học Phổ Hòa
Tiểu học Phổ Hòa
Đức Phổ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 0553859530 - Email: c1phohoa.quangngai@moet.edu.vn
03:12 +07 Thứ ba, 26/03/2019
RSS

Thời khóa biểu

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tìm kiếm Google

Chia sẻ Facebook

Bạn bè, người thân

Banner quảng cáo online

Quảng cáo truyền hình

Bảng, biển, tờ rơi QC

Các hình thức QC khác

Quảng cáo
Bộ GD&ĐT
Thi toán online

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 64

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4872

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 211126

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

TRỞ VỀ NGUỒN CỘI

Thứ tư - 19/04/2017 15:28
Để ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, các chiến công lẩy lừng của cách mạng Việt Nam, Trường TH Phổ Hòa tổ chức hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề “ UỐNG NƯỚC NHƠ NGUỒN”
TRỞ VỀ NGUỒN CỘI

TRỞ VỀ NGUỒN CỘI

Đất nước ta có 4 ngàn năm lịch sử. Từ thời các vua Hùng đến các thời Đinh, Lý, Trần, Lê đã  có không biết bao nhiêu nhà yêu nước đã đứng lên khai hoang lập quốc, đấu tranh chống kẻ  thù xâm lược như: Ngô Quyền, Đinh Bộ Lĩnh…. Và rồi nước ta bị bọn thực dân đô hộ, nhân dân ta bị sống trong đói khổ, lầm than, bị bóc lộc nặng nề. Nhờ có Bác Hồ, có Đảng dẩn dắt, lãnh đạo, nhân dân ta đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, giành lại độc lập tự do về cho tổ quốc. Để giành được tự do ấy đã có không biết bao nhiêu gương anh hùng liệt sĩ đã quên mình hy sinh như: Lý Tự Trọng, Bế Văn Đàn, Nguyễn Thị Minh Khai.v.v.  Để ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, các chiến công lẩy lừng của cách mạng Việt Nam, Trường TH Phổ Hòa tổ chức hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề “ UỐNG NƯỚC NHƠ NGUỒN”

Trong buổi hoạt động các em học sinh được tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích.
Đầu tiên các em tham gia chương trình văn nghệ, các tiết mục của các em hồn nhiên, thơ ngây mà sâu thẳm lòng người nghe, các tiết mục tập thể rộn rã, ngân vang.
Sau phần giao lưu văn nghệ các em được nghe cô Nguyễn Thị Diệu đại diện Hội cựu chiến binh xã Phổ Hòa nói chuyện về ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân. Các em chăm chú hang say lắng nghe, gương mặt lộ vẻ tự hào về truyến thống giết giặc giũ nước vủa ông cha ta.
Cuối cùng các em được tham gia các trò chơi “Nhảy bao bố”, “Kéo co” rất sôi nổi, tiếng cổ vũ, tiếng hò reo của đội thắng cuộc vang dội cả sân trường.
Sau hoạt động các em hiểu và tự hào hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ, về truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc ta. Với lòng biết ơn sâu sắc ấy học sinh trường Tiểu học  Phổ Hòa sẽ ra sức học tập, không ngừng tu dưỡng và rèn luyện để xứng đáng với lòng tin yêu của Bác Hồ, của Đảng giành cho thiếu niên nhi đồng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thành viên

Tin mới nhất

Hình ảnh tiêu biểu

  • sang ủi mặt bằng
  • img_0008-copy.jpg
  • img_0003-copy.jpg
  • img_0018-copy.jpg

Lời hay ý đẹp

Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.

Liên kết website

Hỗ trợ khách hàng