10:32 EDT Chủ nhật, 21/10/2018

Trang nhất » Tin tức » Tổ chức

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020

Thứ hai - 05/03/2018 01:56
Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Phổ Hòa, Vào lúc 13h30, ngày 25 tháng 7 năm 2017, tại phòng họp Trường Tiểu học Phổ Hòa long trọng diễn ra Đại hội Chi bộ, lần thứ 7, nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Chi bộ Trường Tiểu học Phổ Hòa gồm 08 đảng viên là CB-Gv-CNV trong trường. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Chi bộ đã định hướng và lãnh đạo các hoạt động của nhà trường, các hoạt động chuyên môn, các đoàn thể đạt được nhiều kết quả tốt, 10 năm liền chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, riêng năm 2016 chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Để đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Bí thư Chi bộ Đặng Thị Vi đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cùng những mặt hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và cởi mở, Đại hội thảo luận, góp ý xây dựng hoàn thiện Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời đã bầu ra 2 đồng chí là bí thư và phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm:

Đồng chí Đặng Thị Vi – Bí thư

Đồng chí Trà Thị kim Cúc – Phó Bí thư

Đại diện cho Chi bộ trường Tiểu học Phổ Hòa, đồng chí Đặng Thị Vi – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ khẳng định: Chi bộ Tiểu học Phổ Hòa vừa lãnh đạo các hoạt động chuyên môn, và phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên, của chi bộ, mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức trong thời gian tới nhưng với tinh thần đoàn kết, Chi bộ Tiểu học Phổ Hòa sẽ thực hiện tốt Nghị quyết mà chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu ý kiến tại đại hội, đồng chí Trà Thị Kim Cúc – Phó Bí thư – Phó Hiệu trưởng, mong mỗi đồng chí đảng viên trong Chi bộ sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng hơn nữa mọi hoạt động để góp phần xây dựng chi bộ và nhà trường phát triển hơn nữa.

Phổ Hòa, ngày 29 tháng 7 năm 2017

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thúy Hằng